Bạn biết gì về bảo hiểm sức khỏe toàn diện

Bảo hiểm sức khỏe hiện nay đang dần trở nên phổ biến bởi người dân đã dần quan tâm nhiều hơn đến những dịch vụ bảo vệ cuộc sống của mình và những người thân trong gia đình. Tuy nhiên vẫn chưa nhiều người hiểu được hoàn toàn về loại bảo hiểm sức khỏe toàn diện. Vậy bảo hiểm sức khỏe toàn diện là gì và có những tác dụng gì?

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện dành cho những đối tượng nào?

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện dành cho toàn bộ công dân Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam trong độ tuổi 1 – 65 tuổi. Ngoài ra, chương trình bảo hiểm sức khỏe toàn diện đặc biệt áp dụng cho những người trong độ tuổi 1 – 60 tuổi.

Phạm vi của bảo hiểm sức khỏe toàn diện?

  • Phạm vi A: chết do ốm đau, bệnh tật, thai sản

  • Phạm vi B: chết và thương tật thân thể do tai nạn

  • Phạm vi C: ốm đau, bệnh tật, thai sản phải nằm viện hoặc phẫu thuật

Để tham gia bảo hiểm sức khỏe toàn diện có cần thiết phải khám sức khỏe hay không?

Hầu như tất cả những ai tham gia bảo hiểm sức khỏe toàn diện đều không cần thiết phải khám sức khỏe. Tuy nhiên có một số trường hợp đặc biệt mà công ty bảo hiểm cần biết thêm thông tin về tình trạng sức khỏe thì trong trường hợp đó người tham gia bảo hiểm phải tiến hành khám sức khỏe.

Có những hình thức tham gia bảo hiểm sức khỏe toàn diện nào?

Có 2 hình thức tham gia bảo hiểm sức khỏe toàn diện, đó là:

  • Bảo hiểm cá nhân

  • Bảo hiểm cho các thành viên trong gia đình

Nếu đã tham gia bảo hiểm Y tế bắt buộc thì có cần thiết tham gia bảo hiểm sức khỏe toàn diện không?

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện là một chương trình bảo hiểm tự nguyện chứ không phải bảo hiểm bắt buộc như bảo hiểm y tế. Khi tham gia bảo hiểm sức khỏe toàn diện, khách hàng sẽ không gặp phải một số ràng buộc như ràng buộc về nơi khám và điều trị bệnh, mức điều trị, loại thuốc được phép dùng… giống như những điều khoản ràng buộc của bảo hiểm y tế. Ngoài ra, bảo hiểm sức khỏe toàn diện cũng bù đắp thêm một phần chi phí y tế mà khách hàng đồng chi trả trong bảo hiểm y tế đang sử dụng. Những quyền lợi này đã khiến cho không ít người quyết định tham gia bảo hiểm sức khỏe toàn diện khi đã tham gia bảo hiểm y tế bắt buộc.

Bảo Minh Sài Gòn từ lâu đã trở thành một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp bảo hiểm sức khỏe toàn diện. Chúng tôi tự hào là đơn vị luôn mang đến những sản phẩm bảo hiểm uy tín nhất với mức phí phù hợp cho mọi đối tượng. Uy tín của chúng tôi được tạo nên bởi chính sự tin tưởng của khách hàng. Hãy đến với Bảo Minh để cảm nhận những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Mọi chi tiết XIN liên hệ:

Chuyên Viên tư vấn Bảo Hiểm:

HotLine 24/7: MobiF/Zalo: 0933 129 075, Vtel: 0961 068 365 Vina: 08.2261 0192

Chúng tôi Hân hạnh được Phục vụ QUÝ Khách hàng AN Toàn là niềm hạnh phúc !

Bình luận của bạn