Tình hình mắc ung thư ở việt nam

Trong những năm gần đây, tỉ lệ mắc ung thư trên thế giới đang có xu hướng tăng nhanh và đáng báo động. Theo số liệu của Tổ chức Nghiên cứu ung thư quốc tế GLOBOCAN 2018, mỗi năm trên thế giới có khoảng 18,1 triệu ca mắc mới ung thư và 9,6 ca bệnh nhân ung thư tử vong.  Dự báo năm 2025 tăng lên 19,3 triệu ca mới, trong đó bệnh nhân phần lớn ở các nước đang phát triển.

Tại Việt Nam, ung thư cũng là bệnh lý đang tăng cao. Theo thống kê của Tổ chức Nghiên cứu ung thư quốc tế (IARC), năm 2018 tại Việt Nam có khoảng 165.000 ca ung thư mới mắc, gần 115.000 trường hợp tử vong và hơn 300.0000 người đang phải chung sống với căn bệnh ung thư. Dự báo con số này sẽ vượt 200.000 người vào năm 2020.

Với con số hiện nay trên 300 người tử vong mỗi ngày và trên 100,000 người tử vong mỗi năm. Để chia sẻ gánh năng với mọi gia đình Việt.

Bảo Minh triển khai ra mắt sản phẩm “Bảo Hiểm Bệnh Hiểm Nghèo” Bao gồm các bệnh lý nghiêm trọng và một số quyền lợi nâng cao khác.

Bảo Hiểm Bệnh Hiểm Nghèo” Giúp gia đình Việt Chuyển giao rủi ro khi không may có người thân mắc bệnh hiểm nghèo)

VÌ SAO BẠN NÊN QUAN TÂM SẢN PHẨM NÀY

“Bảo Hiểm Bệnh Hiểm Nghèo” - Bảo Minh

+ Có Phạm vi độ tuổi rộng khi tham gia bảo hiểm từ (18 đến 65 tuổi)

+ Phạm vi bảo hiểm Số tiền bảo hiểm 100.000.000 Vnđ trở lên - Mức Phí bảo hiểm chỉ từ  62.000vnđ/năm trở lên.

+ Bảo hiểm có quyền lợi bảo vệ nâng cao “BỆNH UNG THƯ” và “ĐỘT QUỴ”

+ Tích hợp 4 quyền lợi bảo vệ (UNG THƯ, ĐỘT QUỴ, PHẨU THUẬT BẮC CẦU ĐỘNG MẠCH VÀNH, NHỒI MÁU CƠ TIM)

+ Bảo hiểm có chi phí rất rẻ nhất trên thị trường

BẠN ĐƯỢC QUYỀN LỢI GÌ?

Bảo Minh sẽ chi trả bồi thường trong trường hợp Người được bảo hiểm bị chẩn đoán mắc bệnh Ung thư với điều kiện việc chẩn đoán phải dựa trên các bằng chứng về mô học của khối u ác tính và phải được bác sỹ xác nhận. Bệnh ung thư trong Quy tắc bảo hiểm này cũng bao gồm bệnh bạch cầu ác tính, U lympho và U sarcom.

Bảo Minh sẽ bồi thường trong trường hợp Người được bảo hiểm chẩn đoán Đột quỵ với điều kiện việc chẩn đoán phải được xác nhận bởi bác sỹ chuyên khoa thần kinh và được nhận biết bởi các triệu chứng điển hình thông qua các xét nghiệm CT Scan hoặc MRI não và các xét nghiệm cận lâm sàng khác để chẩn đoán. Bên cạnh đó, Người được bảo hiểm phải có dấu hiệu suy giảm thần kinh kéo dài ít nhất 03 tháng kể từ ngày phát hiện ra triệu chứng bệnh hoặc ngày chẩn đoán xác định bệnh, tùy ngày nào muộn hơn.

 • PHẨU THUẬT BẮC CẦU ĐỘNG MẠCH VÀNH
  Bảo Minh sẽ chi trả bồi thường trong trường hợp Người được bảo hiểm phải có kết luận của bác sĩ Phẫu thuật bắc cầu động mạch vành với điều kiện việc chẩn đoán phải dựa trên kết quả chụp X quang mạch máu hoặc các biện pháp cận lâm sàng khác có liên quan theo tiêu chuẩn chẩn đoán của ngành y và phải được xác nhận bởi bác sỹ chuyên khoa:
 • NHỒI MÁU CƠ TIM
  Trong trường hợp người được bảo hiểm chẩn đoán dựa trên các điều kiện và bằng chứng của Bảo Minh:
 1. Có cơn đau ngực điển hình của bệnh nhồi máu cơ tim;
 2. Điện tâm đồ mới có sự thay đổi đặc trưng: xuất hiện đoạn ST chênh lên hoặc chênh xuống, sóng T đảo ngược, các sóng Q bệnh lý hoặc các bloc nhánh trái mới xuất hiện; và
 3. Các dấu ấn sinh học tim ( các men tim đặc hiệu - Cardiac biomarkers) tăng, bao gồm CPK-MB cao hơn ngưỡng bình thường, hoặc lượng Troponins (T hoac I) >0.5ng/ml;
 4. Phân suất tống máu thất trái nhỏ hơn 50% được đo sau khi bị nhồi máu cơ tim ít nhất 3 tháng;
 5. Các bằng chứng trên được xác nhận bởi bác sỹ chuyên khoa tim, bác sỹ phải cho thấy sự xuất hiện của cơn nhồi máu cơ tim cấp theo tiêu chuẩn chẩn đoán của nghành y,

-----

Bảo Minh sẽ giải quyết tất cả 4 quyền lợi trên bằng cách chi trả chi phí điều trị thực tế không vượt quá số tiền bảo hiểm mà khách hàng đã tham gia ghi trên hợp đồng

Bảo Minh sẽ chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm được nêu cụ thể trong hợp đồng với điều kiện sau:

+ Bảo Minh sẽ giải quyết quyền lợi bằng cách chi trả chi phí điều trị thực tế  (không vượt quá số tiền bảo hiểm)

+ Bệnh hiểm nghèo xuất hiện lần đầu

+ Người được bảo hiểm còn sống ít nhất 30 ngày kể từ ngày chẩn đoán của bác sỹ
+ Thời gian chờ: 90 (chín mươi) ngày kể từ ngày bắt đầu hiệu lực bảo hiểm (không áp dụng cho Tái tục bảo hiểm khi Người được bảo hiểm đóng phí cho Hợp đồng tái tục đúng và đủ theo điều khoản thanh toán phí trong hợp đồng )

Để được tư vấn rõ hơn mọi chi tiết xin liên hệ
Tel: 0934 170 148 (Ms. Vân)
Email: lkvan@baominh.com.vn

Bình luận của bạn