Bảo hiểm du lịch Đông Nam Á

Đã từ rất lâu rồi, mục tiêu du lịch không còn chỉ dành cho những bạn trưởng thành, đã ra trường đi làm kiếm tiền nữa. Mà giờ đây, giới học sinh, đặc biệt là sinh viên, người người đi du lịch, nhà nhà đi du lịch. Ít kinh phí thì đi du lịch theo kiểu phượt, du lịch bụi. Nhiều kinh phí thì du lịch nghỉ dưỡng, chán trong nước thì ra nước ngoài. Không chỉ giới nhiều kinh phí mới có thể đi du lịch nước ngoài. Giới ít kinh phí cũng không kém cạnh, không thể đi Châu Âu, Châu Mỹ, thì chuyển qua đi du lịch Đông Nam Á.

Có một vấn đề chung cần các bạn đặc biệt quan tâm, đó chính là bảo hiểm du lịch Đông Nam Á. Kinh phí cho du lịch tốn kém, các bạn buộc phải thắt chặt chi tiêu. Tìm mọi cách giảm chi phí đi lại, chi phí ăn ngủ nghỉ. Ai có thể chắc chắn không có chuyện gì xảy ra khi các bạn đi du lịch với việc cắt giảm hết mức có thể như thế. Bạn có thể bị tai nạn, có thể bị cướp nếu ngủ ở nhà nghỉ không an toàn. Có thể bị bệnh nếu ăn uống không vệ sinh, ngủ ở khu vực không sạch sẽ. Kể cả đi gần như các nước Đông Nam Á thì bạn cũng cần nên mua bảo hiểm du lịch Đông Nam Á. Đồng thời kêu gọi bạn bè, gia đình mình tham gia mua bảo hiểm. Đấy là cách các bạn tự  giảm thiểu chi phí phát sinh, tự bảo vệ bản thân mình tốt nhất.

Hơn nữa chi phí để bỏ ra dành cho gói bảo hiểm du lịch Đông Nam Á không tính là cao, bằng tiền hai bát phở của bạn thôi. Một trong những ưu điểm của việc mua du lịch là hành lý của bạn sẽ được bảo đảm. Nếu hành lý của bạn bị hỏng, hoặc bị mất mát, mà điều này xảy ra gần như thường xuyên. Bên bảo hiểm sẽ chịu trách nhiệm chi trả đền bù cho bạn. Quan trọng hơn nữa, trong các điều khoản đền bù, dành hẳn một mục cho việc mất giấy tờ. Hộ chiếu của bạn, quyển sổ mỏng manh mà mất nó, bạn hoàn toàn không thể về nước, thậm chí không thể đăng ký nghỉ ở khách sạn. Hầu hết các khách sạn đều yêu cầu bản sao hộ chiếu. Họ sẽ sao ra một bản để giữ lại ngay khi bạn đến nghỉ ở khách sạn của họ. Nếu làm mất, việc làm lại hộ chiếu ở đại sứ quán Việt Nam ở nước ngoài khá mất thời gian và tốn kém. Bạn sẽ mất thêm chi phí đi lại, ăn ngủ cho khoảng hơn 3 ngày. Ngoài những điều được quy định trong bảo hiểm, thì chi trả y tế là việc mà bảo hiểm nào cũng có.

Mọi chi tiết XIN liên hệ:

Chuyên Viên tư vấn Bảo Hiểm:

HotLine 24/7: MobiF/Zalo: 0933 129 075, Vtel: 0961 068 365 Vina: 08.2261 0192

Chúng tôi Hân hạnh được Phục vụ QUÝ Khách hàng AN Toàn là niềm hạnh phúc !