Các loại hình bảo hiểm tài sản của Bảo Minh

Cùng với sự phát triển của xã hội, các loại hình dịch vụ ra đời ngày một nhiều, trong đó có dịch vụ bảo hiểm. Với dịch vụ này, con người đã có thể yên tâm hơn về những rủi ro xảy ra trong cuộc sống. Trong số các loại hình bảo hiểm thì bảo hiểm tài sản nhận được sự quan tâm của rất nhiều cá nhân, tổ chức, cơ quan. Vậy bảo hiểm tài sản là gì và các loại hình của nó như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết này.

Bảo hiểm tài sản là gì?

Hiểu một cách đơn giản, bảo hiểm tài sản là loại hình bảo hiểm ra đời nhằm mục đích bảo vệ tài chính của các đơn vị kinh doanh, cá nhân, tổ chức trước các rủi ro xảy đến đối với tài sản của họ.

Sự ra đời của bảo hiểm tài sản đã giúp ích rất nhiều cho các cá nhân, tổ chức trước nỗi lo về mất mát tài sản bởi các sự cố xảy đến. Bảo hiểm tài sản giúp con người có thể khắc phục được các hậu quả của rủi ro tài sản một cách dễ dàng hơn.

Các loại hình bảo hiểm tài sản Bảo Minh

Bảo hiểm Bảo Minh từ nhiều năm nay đã trở thành địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các gói bảo hiểm chất lượng với phương châm “vì sự an toàn, hạnh phúc và thành đạt của khách hàng và xã hội”. Cùng với các dịch vụ bảo hiểm du lịch, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm hàng hải, bảo hiểm xe cơ giới thì bảo hiểm tài sản của Bảo Minh cũng luôn khiến khách hàng hài lòng.

Các loại hình bảo hiểm tài sản của Bảo Minh gồm có:

  • Bảo hiểm cháy nổ: Gồm có bảo hiểm cháy nổ bắt buộc (buộc các đơn vị có tài sản dễ gây cháy nổ phải mua bảo hiểm), bảo hiểm cháy nổ tự nguyện, bảo hiểm cháy nổ, hỏa hoạn và các lý do đặc biệt khác. Loại hình bảo hiểm này giúp khách hàng an tâm hơn về các rủi ro cháy nổ xảy đến với tài sản của mình như máy móc, thiết bị,…
  • Bảo hiểm căn hộ, nhà ở: Đây là loại bảo hiểm dành cho các chủ căn hộ, chủ nhà với các rủi ro về hỏa hoạn, sét đánh,…
  • Bảo hiểm máy móc, thiết bị: Loại bảo hiểm này giúp khách hàng yên tâm khi có các sự cố làm thiệt hại hoặc phá hủy các loại máy móc, thiết bị thi công,…

Ngoài ra, Bảo hiểm Bảo Minh còn có nhiều gói dịch vụ bảo hiểm tài sản khác như bảo hiểm lắp đặt thi công, bảo hiểm nhà tư nhân, công trình xây dựng,…

Để tìm hiểu kĩ hơn về các gói dịch vụ bảo hiểm của Bảo Minh, hãy truy cập website: http://baohiembaominhsg.com.vn/ để nhận được những tư vấn cụ thể và chi tiết.

Mọi chi tiết XIN liên hệ:

Chuyên Viên tư vấn Bảo Hiểm:

HotLine 24/7: MobiF/Zalo: 0933 129 075, Vtel: 0961 068 365 Vina: 08.2261 0192

Chúng tôi Hân hạnh được Phục vụ QUÝ Khách hàng AN Toàn là niềm hạnh phúc !F