Những điều cần biết về Bảo hiểm du lịch toàn cầu

Nhu cầu xuất cảnh ra nước ngoài của người dân ngày càng cao, họ đi du lịch, công tác, thăm người thân, hoặc đi tìm khoảng trời phát triển mới. Tuy nhiên, có không ít những rủi ro, sự cố trong quá trình di chuyển và sinh sống tại nước ngoài của bạn. Rủi ro là điều không ai mong muốn, nhưng nó sẽ không loại trừ bất cứ ai.

Một số sự cố bạn sẽ có thể gặp phải khi di chuyển ra  nước ngoài: hành lý thật lạc, chuyến bay bị delay liên tục, làm mất giấy tờ tuỳ thân…

Một số sự cố bạn có thể sẽ gặp phải khi sinh sống ở nước ngoài: bất đồng ngôn ngữ, lạc đường, mất trộm tài sản, ốm đau, tai nạn, nghiêm trọng nhất là tử vong.

Vì thế, các công ty bảo hiểm đã cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo hiểm du lịch toàn cầu để đảm bảo cho khách hàng được yên tâm hơn khi gặp phải những rủi ro bất ngờ không đáng có, giúp khách hàng tận hưởng chuyến đi và thời gian sinh sống nước ngoài được thoải mái, giống như có một người bạn đồng hành đáng tin cậy.

Công ty Bảo hiểm Bảo Minh Sài Gòn là một trong những đơn vị đi đầu trong việc đầu tư và phát triển dịch vụ bảo hiểm dịch vụ toàn cầu.

Những đối tượng nên tham gia bảo hiểm du lịch toàn cầu

Tất cả các cá nhân hoặc gia đình người Việt Nam hay người nước ngoài đang sống tại Việt Nam (có thời gian quy định) có nhu cầu xuất cảnh ra nước ngoài.

Các công ty sẽ chấp nhận bảo hiểm cho cả con người và tài sản của khách hàng. Mỗi công ty sẽ có một mức chi trả khác nhau cho từng trường hợp cần nhận bảo hiểm.

Một số phạm vi bảo hiểm thường gặp như: tai nạn và ốm đau – trợ cấp chi phí nằm viện và khám chữa, chi phí cho người thân đi thăm; tử vong/thương tật vĩnh viễn do tai nạn; chi phí cho trẻ em vận chuyển khẩn cấp, hồi hương, vận chuyển hài cốt/mai tang, bảo lãnh thanh toán viện phí; thiệt hại về tư trang, giấy tờ tuỳ thân, các vấn đề liên quan thời gian chuyến bay, bắt cóc con tin…

Một số phạm vi thường không được nhận bảo hiểm: bệnh tật, tổn thương có sẵn; phản động, đình công, chiến tranh, liên quan vào hoạt động khủng bố; tổn thất gián tiếp; hậu quả do phản ứng hạt nhân, nhiễm phóng xạ.

Thời hạn bảo hiểm du lịch toàn cầu

Thường được tính từ thời điểm xuất hành tại nước xuất hành, kết thúc vào tuỳ thời hạn giờ quy định lúc khách hàng trở về. Mỗi công ty sẽ có một cách tính thời hạn riêng áp dụng cho khách hàng của mình.

Mọi chi tiết XIN liên hệ:

Chuyên Viên tư vấn Bảo Hiểm:

HotLine 24/7: MobiF/Zalo: 0933 129 075, Vtel: 0961 068 365 Vina: 08.2261 0192

Chúng tôi Hân hạnh được Phục vụ QUÝ Khách hàng AN Toàn là niềm hạnh phúc !