Những điều cần biết về bảo hiểm du lịch trong nước

Cùng với sự nâng cao về đời sống vật chất thì nhu cầu du lịch cũng ngày càng tăng lên rất nhiều. Việc xảy ra những rủi ro bất ngờ trong quá trình du lịch là điều rất dễ xảy ra nếu như bạn quá mải mê vui chơi, khám phá mà không để ý xung quanh. Do vậy, việc mua bảo hiểm du lịch là điều vô cùng cần thiết. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho độc giả những thông tin hữu ích nhất về bảo hiểm du lịch trong nước.

Bảo hiểm du lịch là gì?

Bảo hiểm du lịch là loại bảo hiểm không bắt buộc, ngoại trừ một số điểm du lịch tại châu Âu và châu Mỹ cần có bảo hiểm du lịch mới được cấp visa, được mua để đảm bảo chuyến du lịch được thoải mái, an toàn, đề phòng những rủi ro bất ngờ có thể xảy đến. Bảo hiểm du lịch có 2 loại đó là bảo hiểm du lịch trong nước và bảo hiểm du lịch quốc tế.

Bảo hiểm du lịch trong nước có những đặc điểm gì?

Bảo hiểm du lịch trong nước áp dụng cho những chuyến tham quan, nghỉ mát, tắm biển… nội địa. Đối tượng được bảo hiểm là con người.

Phạm vi của bảo hiểm du lịch trong nước thông thường sẽ bao gồm những rủi ro sau đây:

  • Chết do tai nạn trong thời gian bảo hiểm
  • Thương tật vĩnh viễn do tai nạn trong thời gian bảo hiểm
  • Chết do ốm đau được bảo hiểm trong thời gian bảo hiểm
  • Các chi phí y tế trong thời gian bảo hiểm

Khi xảy ra những rủi ro trên, mức bồi thường mà bảo hiểm du lịch trong nước sẽ tri trả được đề cập tới những vấn đề sau đây:

  • Nếu đi du lịch theo tour, hầu hết các công ty du lịch trong nước đều đã mua bảo hiểm và tính kèm chi phí bảo hiểm trong giá tour. Đối với phạm vi là tử vong, tàn tật do tai nạn hoặc gặp bệnh tật bất ngờ khi đang đi tour, mức đền bù cao nhất là 10 triệu đồng/trường hợp. Đối với những tour du lịch mạo hiểm như leo núi, khám phá rừng, vượt thác… khách du lịch có thể yêu cầu công ty du lịch mua bảo hiểm với giá cao hơn. Khi ấy mức bồi thường sẽ cao hơn và được tính theo tỷ lệ tăng lên của phí bảo hiểm.
  • Đối với bảo hiểm du lịch trong nước thì đối tượng là hành lý của khách du lịch chưa được áp dụng bảo hiểm.

Công ty Bảo hiểm Bảo Minh Sài Gòn tự hào là một trong những nhà cung cấp bảo hiểm uy tín nhất trên thị trường hiện nay với mức giá và mức bồi thường hợp lý cùng nhiều chính sách ưu đãi khác cho khách hàng. Sản phẩm bảo hiểm du lịch trong nước của Bảo Minh cũng như rất nhiều sản phẩm bảo hiểm khác đã có một vị trí nhất định trên thị trường bởi sự tin tưởng mà khách hàng dành cho chúng tôi. Hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn tận tình nhất và bạn chắc chắn sẽ không thất vọng.

Mọi chi tiết XIN liên hệ:

Chuyên Viên tư vấn Bảo Hiểm:

HotLine 24/7: MobiF/Zalo: 0933 129 075, Vtel: 0961 068 365 Vina: 08.2261 0192

Chúng tôi Hân hạnh được Phục vụ QUÝ Khách hàng AN Toàn là niềm hạnh phúc !

#bhbm #baohiembaominh #baominhsaigon #tuvanbaohiem #phinhantho

Bình luận của bạn