Những lợi ích khi mua bảo hiểm du lịch

               Nhu cầu du lịch ngày càng cao kéo theo sự tăng lên về nhu cầu mua bảo hiểm du lịch. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu những vấn đề liên quan đến quyền lơi của khách hàng mà loại bảo hiểm này mang lại thông qua bài viết dưới đây.

BẢO HIỂM DU LỊCH LÀ GÌ ?

               Trước tiên chúng ta cần phải hiểu rằng bảo hiểm du lịch là sản phẩm bảo hiểm cho những rủi ro bất ngờ xảy ra đối với Người được bảo hiểm khi người đó đi du lịch hoặc công tác (nước ngoài hoặc trong nước).

NHỮNG QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG ĐƯỢC HƯỞNG KHI MUA BẢO HIỂM DU LỊCH ... !!!

Khi lựa chọn dịch vụ bảo hiểm du lịch, khách hàng sẽ nhận lại rất nhiều những quyền lợi ưu đãi sau đây:

1. Các chi phí y tế điều trị phát sinh trong chuyến đi do tai nạn, ốm đau bất ngờ

2. Vận chuyển y tế khẩn cấp (được thực hiện bởi SOS )

3. Đưa thi hài về Việt Nam hoặc về nước nguyên xứ trong trường hợp người được bảo hiểm bị tử vong theo yêu cầu của người thân thực hiện bởi SOS

4. Bị mất. Chi phí thăm thân tại bệnh viện cho 01 người thân đi thăm NĐBH trong trường hợp NĐBH phải nằm viện (từ 5 ngày trở lên) hoặc tử vong. Các chi phí này bao gồm chi phí vé máy bay khứ hồi hạng thường và chi phí ăn ở hợp lý.

5. Chi phí chăm sóc trẻ em (hay hồi hương trẻ em) trong trường hợp NĐBH phải nằm viện điều trị ở nước ngoài hoặc tử vong. CTBH sẽ thanh toán chi phí vé máy bay hạng thường và chi phí ăn ở hợp lý cho 01 người thân của NĐBH để đưa trẻ em về nhà.

6. Trường hợp cần hủy bỏ chuyến đi: CTBH thanh toán tiền vé và tiền phòng đã trả trước nhưng không đòi lại được do hủy chuyến đi phụ thuộc điều kiện cụ thể của từng đơn

7. Chi phí trang bị hành lý tư trang cá nhân trong trường hợp hành lý bị mất hoặc đến chậm.

8. Giấy tờ đi đường: Các chi phí xin cấp hộ chiếu mới, vé vận chuyển và các giấy tờ đi lại khác + chi phí cho việc đi lại và chỗ ở của người được bảo hiểm trong thời gian làm lại giấy tờ.

9. Chi phí phát sinh do chuyến bay bị trì hoãn hoặc lỡ nối chuyến tại nước ngoài

Trên đây là một số thông tin về bảo hiểm du lịch và những quyền lợi mà khách hàng có được khi mua bảo hiểm du lịch. Bảo hiểm du lịch không chỉ cần thiết trong việc bảo vệ cho chúng ta mà ở một số quốc gia, đây còn là loại bảo hiểm bắt buộc phải có để xin visa. Hãy nắm rõ những vấn đề liên quan đến loại bảo hiểm này để không gặp phải rắc rối về sau.

 

Mọi chi tiết XIN liên hệ:

Chuyên Viên tư vấn Bảo Hiểm:

HotLine 24/7: MobiF/Zalo: 0933 129 075, Vtel: 0961 068 365 Vina: 08.2261 0192

- eMail: BaoHiemBaoMinhSG1@gmail.com

Chúng tôi Hân hạnh được Phục vụ QUÝ Khách hàng AN Toàn là niềm hạnh phúc !

#bhbm #baohiembaominh #baominhsaigon #tuvanbaohiem #phinhantho