Bảo hiểm du lịch Châu Á

Ngày nay, kinh tế Việt Nam trên đà phát triển như vũ bão. Đời sống người dân tăng cao chóng mặt. Nhu cầu ăn ngon mặc đẹp không còn dừng lại ở trong nước nữa mà phát triển ra khắp toàn cầu. Mọi người muốn tận mắt nhìn thấy cảnh đẹp trên thế giới, tận hưởng những món ăn nổi tiếng địa phương, hay đơn giản là mặc những trang phục truyền thống đặc thù như kimono, han - bốc chỉ để chụp một bức ảnh kỷ niệm. Bên cạnh nhu cầu du lịch thì như cầu mua bảo hiểm bao giờ cũng tỷ lệ thuận với nhau.

Những năm gần đây, được chú ý hơn cả là bảo hiểm du lịch Châu Á. Mọi người có thể còn lạc lõng với bắc cực quang, với dãy anpơ, còn cảm thấy tháp Eiffel là một cái gì đó ghê gớm. Mà để đi đến những nơi đây phải là người có kinh tế khá giả, bởi visa để đến những nước này khá khó khăn. Mọi người thích quan tâm tới những danh lam thắng cảnh trong tầm với hơn, đến với những nước mà visa được nới rộng, thậm chí là ko cần visa đối với người Việt Nam. Ví dụ như đảo Jeju của Hàn, Đài Loan ( có kèm một vài điều kiện ), Kyrgyzstan, và các nước Đông Nam Á như Lào, Thái Lan, Myanmar... Điều quan trọng nhất khi mua bảo hiểm đó là bảo hiểm tai nạn. Bạn sẽ được các công ty bảo hiểm chi trả bảo vệ nếu như bạn gặp tai nạn, sẽ được trợ cấp nếu bạn phải nằm viện. Thậm chí gói bảo hiểm cũng đi kèm việc hỗ trợ chi phí cho người nhà bạn sang thăm nom, chăm sóc. Bạn đừng nghĩ ốm đau hay tai nạn gì thì cũng chỉ có chút tiền. Các dịch vụ y tế ở nước ngoài có giá khá đắt đỏ, nhất là khi bạn phải phẫu thuật hay nằm viện dài lâu để các bác sỹ theo dõi.

Ngoài khoản mục này ra thì các điều mục bảo vệ bạn khá chi tiết và thiết thực. Hành lý của bạn cũng sẽ nhận được sự bảo vệ của các gói bảo hiểm cho trường hợp bạn bị mất, bị chậm trễ hành lý, hay khi bạn thiệt hại về tư trang. Việc bị thất thoát hành lý ảnh hưởng khá nhiều đến việc du lịch của bạn. Bạn thậm chí sẽ phải xài thêm một số tiền tương đối cho việc mua sắm quần áo, đồ dùng sinh hoạt cá nhân ở nước ngoài nếu không thể tìm lại hành lý của mình. Và đừng quên trong các gói bảo hiểm đều có thời hạn tiến hành. Nếu bạn đi ngắn ngày hãy lựa chọn ngày phạm vi bảo hiểm một cách chi tiết và cẩn thận như gói bảo hiểm 1- 3 ngày, hay gói dài hạn 151- 180 ngày.

Mọi chi tiết XIN liên hệ:

Chuyên Viên tư vấn Bảo Hiểm:

HotLine 24/7: MobiF/Zalo: 0933 129 075, Vtel: 0961 068 365 Vina: 08.2261 0192

Chúng tôi Hân hạnh được Phục vụ QUÝ Khách hàng AN Toàn là niềm hạnh phúc !