BẢO HIỂM DU LỊCH KHỐI SCHENGEN

Nhu cầu du lịch trong nước cũng như du lịch nước ngoài, khám phá những vùng đất mới lạ ngày một tăng cao. Nhu cầu mua bảo hiểm du lịch cũng theo đó mà tăng lên. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho độc giả những thông tin hữu ích về việc mua bảo hiểm du lịch khối Schengen.

Bảo hiểm du lịch là gì?

Đi du lịch đồng nghĩa với việc bạn phải chấp nhận những rủi ro có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Những rủi ro đó có thể là ngã bệnh do sự thay đổi khí hậu, ngộ độc thực phẩm do không quen với đồ ăn lạ, chẳng may gặp tai nạn khi tham gia giao thông, chẳng may gây ra tổn thất về tài sản của người khác như làm hỏng xe, vỡ kính… Bảo hiểm du lịch là loại bảo hiểm mang đến cho bạn những sự trợ giúp khi chẳng may bạn gặp phải những rủi ro ấy trên hành trình của bạn.

Khối Schengen có những đặc điểm gì?

Trước hết chúng ta phải biết rằng khối Schengen bao gồm 26 quốc gia (tính đến ngày 19/12/2011): Đức, Pháp, Áo, Tây Ban Nha, Cộng Hòa Séc, Bỉ, Thụy Sĩ, Đan Mạch, Thụy Điển, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Slovenia, Na Uy, Hà Lan, Hy Lạp, Ý, Iceland, Luxembough, Lihuania, Lavita, Malta, Litva, Hà Lan, Estonia, Phần Lan, Slovakia và Slovenia. Thủ tục nhập cảnh ở các quốc gia này khá đơn giản. Bạn chỉ cần xin dấu nhập cảnh của một trong số các quốc gia trên là có thể tự do đi lại ở các quốc gia khác trong khối.

Bảo hiểm du lịch khối Schengen

Bảo hiểm Bảo Minh tự hào là đơn vị cung cấp bảo hiểm du lịch khối Schengen uy tín, chất lượng với mức giá phù hợp với từng loại bảo hiểm tính theo số ngày du lịch. Khách hàng cũng có thể sử dụng loại bảo hiểm này khi tham gia sự kiện, du học, công tác… Đến với Bảo Minh, khách hàng sẽ được dẹp tan mọi lo âu vì sản phẩm bảo hiểm du lịch khối Schengen của chúng tôi đáp ứng yêu cầu của các đại sứ quán ở tất cả các nước khối Schengen.

Tính mạng con người là vô cùng quan trọng, bên cạnh đó việc mua bảo hiểm là điều bắt buộc khi bạn muốn nhập cảnh ở châu Âu. Nắm bắt được tâm lý chung ấy cùng với sự nghiên cứu tỉ mỉ, tận tâm, bảo hiểm du lịch khối Schengen của Bảo Minh đang ngày càng giữ một vị trí nhất định trong lòng khách hàng.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về cách thức mua sản phẩm cũng như cách sử dụng bảo hiểm nói chung hay cụ thể là bảo hiểm du lịch khối Schengen, đừng ngần ngại mà hãy ngay lập tức liên lạc với chúng tôi – Bảo hiểm Bảo Minh để nhận được những tư vấn tận tình nhất. Hãy là một người tiêu dùng thông thái!

Mọi chi tiết XIN liên hệ:

Chuyên Viên tư vấn Bảo Hiểm:

HotLine 24/7: MobiF/Zalo: 0933 129 075, Vtel: 0961 068 365 Vina: 08.2261 0192

Chúng tôi Hân hạnh được Phục vụ QUÝ Khách hàng AN Toàn là niềm hạnh phúc !