Tìm hiểu loại hình bảo hiểm 24h

Bảo hiểm 24h là gì ? Bảo hiểm 24h có tác động gì ? Những đối tượng nào nên mua loại bảo hiểm này ? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Khái niệm về bảo hiểm 24h

Bảo hiểm 24h hay bảo hiểm tai nạn 24h được sử dụng để bảo hiểm cho những tai nạn xảy ra tại Việt Nam bởi những nguyên nhân sau:

  • Từ một ngoại lực bất ngờ, ngoài ý muốn của người được bảo hiểm tác động lên thân thể người được bảo hiểm và là nguyên nhân trực tiếp khiến cho người được bảo hiểm tử vong hoặc thương tật thân thể.

  • Người được bảo hiểm có hành động chính nghĩa như cứu người, cứu tài sản, tham gia chống lại những hành động phạm pháp.

  • Người được bảo hiểm tham gia vào những cuộc thi đấu mang tính chuyên nghiệp như đấm bốc, đua ngựa, đua xe, leo núi, bóng đá, đua thuyền... hoặc tham gia khảo sát, thám hiểm và xảy ra tai nạn với điều kiện cho trước.

Quyền lợi của người được bảo hiểm

Người tham gia bảo hiểm 24h nhận được những quyền lợi hấp dẫn sau đây:

  • Trong trường hợp người được bảo hiểm tử vong hoặc thương tật toàn bộ do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm sẽ được hoàn trả toàn bộ số tiền bảo hiểm có ghi trong giấy chứng nhận bảo hiểm hoặc hợp đồng.

  • Trong trường hợp người được bảo hiểm bị thương tật bộ phận vĩnh viễn do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm sẽ được hoàn trả một số tiền nhất định đã được quy định tại Bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm. Nếu người được bảo hiểm chết do hậu quả của tai nạn đó xảy ra trong vòng một năm kể từ ngày xảy ra tai nạn, số tiền được chi trả bằng số tiền bảo hiểm trừ đi số tiền đã chi trả cho thương tật vĩnh viễn trước đó.

  • Trong trường hợp người được bảo hiểm bị thương tật tạm thời sẽ được chia thành hai đối tượng. Đối tượng có số tiền bảo hiểm nhỏ hơn hoặc bằng 20tr/người/vụ sẽ được chi trả theo số tiền được quy định tại Bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm. Đối tượng có số tiền bảo hiểm lớn hơn 20tr/người/vụ sẽ được chi trả toàn bộ chi phí y tế hợp lý, bao gồm: dịch vụ xe cấp cứu, chi phí khám, xét nghiệm, phẫu thuật, tiền thuốc, viện phí… cùng với tiền bồi dưỡng.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất cần phải nắm được về bảo hiểm 24h. Bên cạnh loại bảo hiểm này, http://baohiembaominhsg.com.vn/ còn cung cấp rất nhiều loại bảo hiểm khác cho nhiều đối tượng đa dạng với sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng giàu kinh nghiệm. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm những dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Mọi chi tiết XIN liên hệ:

Chuyên Viên tư vấn Bảo Hiểm:

HotLine 24/7: MobiF/Zalo: 0933 129 075, Vtel: 0961 068 365 Vina: 08.2261 0192

Chúng tôi Hân hạnh được Phục vụ QUÝ Khách hàng AN Toàn là niềm hạnh phúc !

Bình luận của bạn