Tìm hiểu loại hình bảo hiểm ô tô tự nguyện

Thực chất khi mua hay bán một loại hàng hoá nào đó, để tránh các rủi ro không đáng có thì việc mua bảo hiểm cho hàng hoá chính là một việc làm cần thiết, trong nhiều trường hợp là bắt buộc và cũng sẽ có trường hợp tự nguyện (không bắt buộc). Trong đó mua bảo hiểm ô tô chính là việc bạn đang chi trả cho những rủi ro có thể xảy ra ở thời điểm hiện tại hoặc có thể là trong tương lai. Khi có rủi ro xảy ra, việc bồi thường thiệt hại tài chính theo điều khoản trên hợp đồng sẽ do công ty bảo hiểm chịu trách nhiệm.

Khi mua ô tô, bạn sẽ được đưa đề nghị quyết định mua 4 hình thức bảo hiểm, nhưng điều quan trọng là bạn cần phải đọc kỹ lưỡng các điều khoản, tìm hiểu về các hình thức bảo hiểm và cân nhắc về mức độ tài chính trước khi đưa ra quyết định cuối cùng có nên mua hay không. Trên thực tế, có 4 hình thức bảo hiểm, trong đó, có 1 hình thức bảo hiểm bắt buộc là: bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới và 3 hình thức bảo hiểm tự nguyện là: bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe đối với hành hoá vận chuyển trên xe, bảo hiểm thiệt hại vật chất xe cơ giới và bảo hiểm người ngồi trên xe và tai nạn lái phụ xe. Đối với 3 hình thức bảo hiểm tự nguyện, khách hàng hoàn toàn có thể xem xét kỹ lưỡng và tự đưa ra quyết định có mua hay không chứ không hề có tính ép buộc như bảo hiểm bắt buộc.

Bảo hiểm ô tô tự nguyện đầu tiên chính là bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe đối với hàng hoá vận chuyển trên xe. Dù bảo hiểm này không mang hình thức bắt buộc nhưng nếu bạn có nhu cầu sử dụng xe cho mục đích vận chuyển thì bạn nên cân nhắc đến việc mua loại bảo hiểm này. Khi vận chuyển hàng hoá dù có cẩn thận đến đâu vẫn sẽ có lúc không như ý muốn dẫn đến việc chủ xe phải bồi thường cho chủ hàng hoá. Nếu sử dụng bảo hiểm này thì công ty bảo hiểm sẽ thah toán số tiền mà chủ xe phải bồi thường. Công ty bảo hiểm Bảo Minh chắc chắn sẽ là một nơi đáng tin cậy cho bạn dựa vào.

Bảo hiểm thiệt hại vật chất xe cơ giới là hình thức bảo hiểm ô tô tự nguyện thứ hai. Khi lựa chọn mua bảo hiểm này thì chủ xe sẽ được chi trả cho những thiệt hại vật chất do tai nạn bất ngờ như: đâm, va chạm, cháy nổ, mất cắp các thiết bị của xe, tai nạn thiên tai,… Số tiền mà chủ xe nhận được sẽ được chi trả đúng như những gì đã ghi trong hợp đồng ban đầu. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bảo hiểm, công ty bảo hiểm Bảo Minh chúng tôi tự hào sẽ đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của khách hàng.

Cuối cùng, loại bảo hiểm ô tô tự nguyện thứ ba là bảo hiểm người ngồi trên xe và tai nạn lái phụ xe. Công ty bảo hiểm chúng tôi sẽ thanh toán thiệt hại cho những người ngồi trên xe khi có thương tật hay tử vong khi tham gia giao thông. Số tiền đã được cam kết trong hợp đồng sẽ được công ty Bảo Minh chúng tôi đảm bảo hoàn toàn.

Thực sự, khi quyết định mua ô tô bạn cũng nên tìm hiểu kỹ hơn vè những hình thức bảo hiểm này để nắm trong tay những lợi ích cơ bản nhất cho bản thân. Hãy truy cập vào website http://baohiembaominhsg.com/ để nhận được sự tư vấn miễn phí từ phía công ty.

Mọi chi tiết XIN liên hệ:

Chuyên Viên tư vấn Bảo Hiểm:

HotLine 24/7: MobiF/Zalo: 0933 129 075, Vtel: 0961 068 365 Vina: 08.2261 0192

Chúng tôi Hân hạnh được Phục vụ QUÝ Khách hàng AN Toàn là niềm hạnh phúc !

Bình luận của bạn