Vì sao nên tham gia bảo hiểm nhân thọ so với gửi tiết kiệm ngân hàng

Hiện nay, bảo hiểm nhân thọ ngày càng phổ biến và là kênh đầu tư tài chính an toàn, hiệu quả nhất hiện nay. Không chỉ giúp con người an tâm hơn về tài chính, chi tiêu có kỷ luật, việc đầu tư bảo hiểm nhân thọ còn giúp con người được chăm sóc sức khỏe, bảo vệ tính mạng, tài sản cũng như có trách nhiệm hơn với bản thân và gia đình khi không may gặp những vấn đề sự cố không mong muốn xảy ra trong cuộc sống. Những lí do dưới đây sẽ giúp bạn hiểu vì sao nên tham gia bảo hiểm nhân thọ so với gửi tiết kiệm ngân hàng.

  • Thứ nhất, quyền lợi người tham gia được bảo vệ: Khi tham gia các chương trình bảo hiểm nhân thọ, người mua sẽ được chăm sóc sức khỏe y tế, tư vấn, thăm khám với những khoản chi phí thấp, thậm chí là miễn phí, giúp con người được tạo cơ hội chăm sóc sức khỏe hàng ngày mà không lo những khoản chi phí cao. Nhưng khi bạn gửi tiết kiệm ngân hàng hoàn toàn không có những hỗ trợ này.
  • Thứ 2, được hỗ trợ tài chính khi gặp rủi ro. Trong quá trình tham gia bảo hiểm, người mua không may gặp những sự cố ngoài ý muốn về tai nạn, bệnh tật, tử vong, bảo hiểm sẽ đứng ra chi trả với những mức khác nhau giúp hạn chế thấp nhất những khoản tài chính mà gia đình đang phải gánh chịu không tính vào khoản bạn đang đầu tư. Nhưng với ngân hàng thì bạn sẽ rút từ khoản tiết kiệm của mình.
  • Thứ 3, được nhận những dịch vụ chăm sóc tận tình. Người tham gia bảo hiểm sẽ được nhân viên hỗ trợ tận tình từ khâu tư vấn, đi lại, nộp phí, giải đáp những thắc mắc hàng ngày về hợp đồng. Trong khi gửi tiết kiệm ngân hàng bạn phải đến tận nơi để thực hiện mọi giao dịch.
  • Thứ 4, các công ty bảo hiểm có những chương trình liên kết đầu tư, bạn có thể vừa tham gia bảo hiểm để được bảo vệ với mệnh giá nhất định, vừa có thể đầu tư vào một kênh khác. Nhưng với gửi tiết kiệm ngân hàng bạn không được bảo vệ lại không thể đem tiền đi đầu tư vào những kênh khác.
  • Thứ 5, khi tham gia bảo hiểm nhân thọ bạn chỉ được đóng một khoản phí nhất định đều đặn mỗi năm để tài chính được chi tiêu có kỷ luật. Còn gửi tiết kiệm thường gửi một khoản tiền lớn sau đó bạn rút lãi dần để sử dụng.
  • Thứ 6, tham gia bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp bạn định hướng được tương lai, hoạch định tài chính rõ ràng, có kỷ luật, đảm bảo quá trình tiết kiệm. Còn trong ngân hàng bạn lại quá dễ dàng khi rút với nhưng mục đích chi tiêu nhất thời ảnh hưởng đến kế hoạch tiết kiệm.

Với những lí do trên đã giúp bạn phần nào có những quyết định với khoản tài chính nhàn rỗi của gia đình. Mọi thông tin xin liên hệ tới website: http://baohiembaominhsg.com.vn/ hoặc 

 

Mọi chi tiết XIN liên hệ:

Chuyên Viên tư vấn Bảo Hiểm:

HotLine 24/7: MobiF/Zalo: 0933 129 075, Vtel: 0961 068 365 Vina: 08.2261 0192

Chúng tôi Hân hạnh được Phục vụ QUÝ Khách hàng AN Toàn là niềm hạnh phúc !